Cấp 3 Hồng Kông

- Cap 3 Hong Kong

Xem Phim Cấp 3 Hồng Kông

342368 Lượt Xem

18+Phim Cấp 3

Diễn viên: Diệp Huynh, Lý Gia Hân, Mẫn Mẫn, Thư Kỳ

Quốc gia: Hồng Kông

Thời lượng: 121 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim10
9 Star | 20 Rates

  • Thông Tin Phim

Phim Cấp 3 Hồng Kông

Kể về một cô gái cấp 3 vào những Năm 1985, Diệp Ngọc Khanh đoạt danh hiệu Á hậu 2 trong cuộc thi “Hoa hậu châu Á” được tổ chức lần đầu tiên, sau đó người đẹp này ký hợp đồng với “Đài truyền hình Châu Á”, diễn qua hơn 20 bộ phim truyền hình, nhưng tên tuổi chỉ ở mức tầm tầm. Năm 1991, Diệp Ngọc Khanh quyết định tận dụng lợi thế hình thể, đồng ý quay liền một lúc 3 bộ phim cấp 3 “Tình yêu không thể kiềm chế”, “Em điên vì anh” và “Bản sắc giai nhân”. Sau khi công chiếu, 3 bộ phim đã bán được hơn 30 triệu vé. Từ đó, tên tuổi của Diệp Ngọc Khanh cũng nổi như cồn, trở thành ngôi sao phim cấp 3 được quan tâm nhất.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cấp 3 Hồng Kông

Sau thành công của loạt phim cấp 3 trên, Diệp Ngọc Khanh dần dần chuyển hướng, năm 1993, cô tham gia diễn xuất trong “Ánh trăng ở Thiên Đài”, nhận được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc của Liên hoan phim Kim Tượng và Liên hoan phim Kim Mã của Đài Loan. Cùng với bộ phim này, diễn xuất của cô cũng được khẳng định. Sau đó, cô còn đột ngột chuyển hướng sang làm ca sĩ và cũng gặt hái được những thành công nhất định, tên tuổi cô nổi tiếng một thời. Nhưng năm 1996, không hiểu vì lí do gì, Diệp Ngọc Khanh đột ngột tuyên bố rút khỏi làng giải trí.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cấp 3 Hồng Kông

Nữ hoàng phòng vé thể loại phim cấp 3 Hồng Kong
thập niên 90 Thế kỷ trước, Khưu Thục Trinh

Khưu Thục Trinh từng tham gia cuộc thi hoa hậu Hong Kong năm 1987 và lọt vào top 15 người đẹp của cuộc thi. Sau khi kí hợp đồng gia nhập làng giải trí, cô quyết định từ bỏ hình tượng thiếu nữ trong trắng, hồn nhiên để diễn những cảnh giường chiếu trong các bộ phim gắn mác cấm trẻ em. Những cảnh giường chiếu của Khưu Thục Trinh được đánh giá là nóng bỏng nhưng không thô tục. Thậm chí với vai diễn trong bộ phim ‘Sự trần trụi trong trắng”, nữ diễn viên này còn được đề cử hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc trong liên hoan phim Kim Tượng lúc bấy giờ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cấp 3 Hồng Kông

Khưu Thục Trinh từng diễn qua hơn 40 bộ phim, trong đó đa phần là phim gắn mác cấm trẻ em và được mệnh danh là “nữ hoàng phòng vé” của thể loại phim này. Năm 1999, cô kết hôn cùng với một đại gia công nghệ, từ đó ít đóng phim và tham gia các hoạt động giải trí, vì thế tên tuổi của cô cũng bị phai mờ dần.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cấp 3 Hồng Kông

Năm 1981, Ngô Gia Lệ tốt nghiệp lớp đào tạo diễn viên của đài TBV, từng là bạn cùng lớp với Lưu Đức Hoa. Trong 5 năm sau đó, Tôn Gia Lệ tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình, nhưng không để lại mấy ấn tượng. Sau đó, Ngô Gia Lệ dần dần chuyển hướng sang thể loại phim cấp 3 và tên tuổi được nhiều người biết đến qua “Nhục Bồ đoàn” và “Sự trần trụi trong trắng”.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cấp 3 Hồng Kông

Bộ phim “Sự trần trụi trong trắng” còn mang lại cho nữ diễn viên này danh hiệu ảnh hậu trong liên hoan phim Kim Mã của Đài Loan, trở thành diễn viên phim cấp 3 đầu tiên giành được danh hiệu này, khiến cho tên tuổi của cô nổi tiếng một thời. Tuy nhiên, khi trở lại với những vai diễn kín đáo trên màn ảnh, nữ diễn viên này không để lại được ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cấp 3 Hồng Kông

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cấp 3 Hồng Kông

Anh Ngân
Phim Cấp 3 Hồng Kong Do Thư Kỳ, diễn xuất, Ngô Ngạn Tổ, nam tính, nam diễn viên phim cấp 3, phim cấp, cấp 3, diễn viên, bộ phim, bộ phim cấp 3, bộ phim cấp, ngôi sao, phim cấp 3 hồng, cấp 3 hồng kong, Số phận chìm nổi của Sao phim cấp 3 Hồng Kong ngày ấy

Xem Phim Cấp 3 Hồng Kông Cap 3 Hong Kong
Tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30, tập cuối và trọn bộ. Chúc các bạn xem phim Cấp 3 Hồng Kông vui vẻ.

Từ Khóa: