Cô Nàng Quái Chiêu

- Co Nang Quai Chieu

Xem Phim Cô Nàng Quái Chiêu

7737 Lượt Xem

Trọn BộTình Cảm

Diễn viên: Margie Rasri Balenciaga, Peter Corp Dyrendal, Saiparn Apinya Sakuljaroensuk, Go Gosin Ratchakrome, Ball Vittavat Singlumpong

Quốc gia: Thái Lan

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim10
9 Star | 20 Rates

  • Thông Tin Phim

Phim Cô Nàng Quái Chiêu Cô Nàng Quái Chiêu là một bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm do Thái Lan sản xuất. Phim với sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng như là Peter Corp Dyrendal, Margie Rasri Balenciaga.....Nội dung câu chuyện xoay quanh giao kèo bí mật của NRai và Peter. NRai là cô nàng diễn viên nổi tiếng số một của Thái Lan, vì giúp bạn mình mà cô dính phải rắc rối có thể khiến sự nghiệp của cô ảnh hưởng nghiêm trọng, nhận thấy được vấn đề anh chàng cảnh sát điều tra Peter đã hứa sẽ xóa mọi chứng cứ giúp cô nếu đồng ý giúp anh ta trà trộn vào hang ổ của bọn tội phạm để tìm ra bằng chứng đưa chúng vào tù. Các tập tiếp theo của bộ Phim Cô Nàng Quái Chiêu sẽ cho chúng ta thấy rằng hai con người ở hai lĩnh vực và tính cách trái ngược làm việc chung với nhau gây ra biết bao nhiêu rắc rối , những xung đột cãi vả là chuyện thường ngàycủa hai con người kì lạ này. Mọi lúc nguy hiểm và khó khăn của NRai là luôn có sự có mặt giúp đỡ của Peter, dần dần nó cũng hàn gắn được khoảng cách giữa hai người và tình yêu bắt đầu sinh sôi nảy nở. Bộ phim với nhiều tình tiết tâm lý và hài hước chắc chắn sẽ là món ăn vui nhộn cho các bạn sau những ngày lao động mệt nhọc.Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.  đối phó với quá khứ biển thủ quỹ, và nhiều hơn nữa. Những cuộc nói chuyện về quá khứ là cực kỳ quan trọng đối với Tunisia. Nỗ lực ad-hoc ở công lý chuyển tiếp, chẳng hạn như xu hướng Ennahda để thưởng cho một số tù nhân chính trị trước đây của nó bằng cách chỉ định chúng vào bài viết của địa phươngmà họ đôi khi không đủ tiêu chuẩn, và quyết định mới đây Tổng thống Moncef Marzouki để phát hành cái gọi là "Black Book" một tài liệu dài chi tiết nhà báo đã nhận được phần thưởng từ Ben Ali tuyên truyền thay mặt cho mình, Xem Phim Cô Nàng Quái Chiêu nguy cơ chính trị hóa quá trình công lý chuyển tiếp. Do đó pháp luật công lý chuyển tiếp là một bước quan trọng theo hướng i cách thể chế và chính trị rộng lớn hơn vượt ra ngoài chessmanship ngắn hạn của các diễn viên chính trị. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Cô Nàng Quái Chiêu Co Nang Quai Chieu
Tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30, tập cuối và trọn bộ. Chúc các bạn xem phim Cô Nàng Quái Chiêu vui vẻ.

Từ Khóa: