Đội Đặc Nhiệm Specnaz

- Specnaz

Xem Phim Đội Đặc Nhiệm Specnaz

3523 Lượt Xem

Trọn BộHành Động

Diễn viên: Aleksandr Baluev,Vladislav Galkin,Aleksey Kravchenko

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 7 Tập

Năm phát hành: 2003Xem PhimXem TrailerTải Phim10
9 Star | 20 Rates

  • Thông Tin Phim

Phim Đội Đặc Nhiệm Specnaz “Đội đặc nhiệm” là một dự án của Đài Truyền hình Liên Bang Nga. Bộ phim có tầm cỡ hơn hẳn những phim truyền hình thông thường. Xét về chi phí và sự đầu tư, dự án có thể được so sánh với phim điện ảnh: Những cảnh chiến tranh, những pha nguy hiểm, các hiệu ứng đặc biệt..v..v… Những cảnh quay phức tạp trong phim, có thể nói, chưa từng có trong bất kỳ phim truyền hình nào …

Đạo diễn Andrei Malyukov từng nhận xét: “Những nhân vật chính trong bộ phim của chúng tôi là những nhân vật tích cực, mặc dù hành vi của họ nhiều lúc quá cứng rắn và đôi khi nhuốm màu bạo lực. Tất cả những điều họ làm là để bảo vệ Tổ quốc. Đúng vậy, có những pha họ giết người mà không cần suy nghĩ, nhưng điều đó nói lên, trên tất cả, tính chuyên nghiệp của họ, chứ không phải là sự vô liêm sỉ và tàn ác. Nếu họ chỉ dừng lại để suy nghĩ một giây trước khi nổ súng – chính họ sẽ bị giết chết. Những chiến sĩ lực lượng đặc biệt hành động vì quyền lợi của Quốc gia. Trong serie truyền hình này, sợi chỉ xuyên suốt không phải là kết cấu của phim, mà nhằm bộc lộ những tính cách của người lính đặc nhiệm trong những cảnh huống khốc liệt.”

Các nhân vật chính của serie “Đội đặc nhiệm” – những người lính và sĩ quan của các lực lượng đặc biệt thuộc Tổng

Xem Phim Đội Đặc Nhiệm Specnaz Specnaz
Tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30, tập cuối và trọn bộ. Chúc các bạn xem phim Đội Đặc Nhiệm Specnaz vui vẻ.

Từ Khóa: