Giông Tố Cuộc Đời

- Thvl1

Xem Phim Giông Tố Cuộc Đời

4999 Lượt Xem

Tập 26 27Tình Cảm Tâm lý - Xã Hội

Diễn viên: Đang cập nhật

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2015Xem PhimXem TrailerTải Phim10
9 Star | 20 Rates

  • Thông Tin Phim

Phim Giông Tố Cuộc Đời Trong phim, Lê Phương vào vai Dịu , một cô gái con nhà nghèo, nhân hậu, nết na. Trải qua những biến cố trong cuộc đời, cô đem lòng yêu Phát, một anh chàng được mọi người đánh giá vô cùng hiền lành và có phần khờ khạo. Khi cô có thai cùng Phát, bà Hai chỉ đồng ý cho cô đến ở trong nhà đến khi đứa bé chào đời. Mục đích của bà muốn xác định đứa bé xem có đúng là cháu nội của mình hay không trước khi chính thức nhận cô làm con dâu. Vì tình yêu với chồng con, Dịu cắn răng chịu đựng sự khắc khe có phần độc đoán của bà Hai để làm tròn bổn phận của mình. Những biến cố trong gia đình chồng khiến cho mọi người dần hiểu ra sự thật thà, tốt bụng của cô. Nhưng cô luôn là một cái gai trong mắt của người em dâu thứ với ý định chiếm đoạt gia tài. Lê Phương chia sẻ cô đã khóc hết nước mắt với vai diễn này.

“Giông tố cuộc đời” xoay quanh cuộc sống của Phát, Đạt và Loan, ba người con của bà Hai, một già đình giàu có danh giá nhất vùng. Người anh cả Phát là người nhút nhát, hiền lành nhưng được trời ban một sức khỏe hơn người nên thường được đám trai làng và nhất là cậu em thứ kính nể. Tuy không có một trình độ văn hóa cao nhưng anh rất siêng năng cần mẫn lo toan công việc gia đình. Trái ngược lại, người em thứ Đạt lại luôn ăn chơi lêu lổng với bạn bè. Anh ta nổi tiếng là một người trăng hoa trong làng và đã bỏ rơi nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin. Cả hai an hem đều đem lòng yêu mến Dịu, một cô gái con nhà nhèo nhưng ngoan hiền, xinh đẹp nhất xóm. Phát nhiều lần ra tay cứu Dịu thoát khỏi những mưu đồ xấu xa của em trai mình. Cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của một người đàn ông tốt bụng, Dịu đã không hối hận khi trao đời con gái của mình cho Phát trong một đêm mưa giá lạnh. Hơi ấm của tình yêu đã đem họ đến gần nhau hơn cho đến khi Dịu có thai…Đạt sau nhiều lần thất bại trong kế hoạch chiếm đoạt Dịu miễn cưỡng lấy Kim Mỹ làm vợ…

Xem Phim Giông Tố Cuộc Đời Thvl1
Tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30, tập cuối và trọn bộ. Chúc các bạn xem phim Giông Tố Cuộc Đời vui vẻ.