Nghệ Sĩ Dương Cầm

- Nodame Kantabire

Xem Phim Nghệ Sĩ Dương Cầm

2304 Lượt Xem

Trọn BộTình Cảm

Diễn viên: Juri Ueno,Hiroshi Tamaki,Eita,Asami Mizukawa

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 11 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim10
9 Star | 20 Rates

  • Thông Tin Phim

Phim Nghệ Sĩ Dương Cầm Nodame Cantabile là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của nữ tác giả Tomoko Ninomiya
Đây là một câu chuyện lãng mạn, kỳ quặc, vui nhộn của hai con người trái ngược nhau hoàn toàn từ tính cách đến gia cảnh.
Megumi Noda, hay còn gọi là” Nodame” là một sinh viên Khoa Piano tại Nhạc viện Momogaoka .
Một người có tài năng bẩm sinh, nhưng chỉ muốn làm giáo viên mẫu giáo , cô thích chơi bằng tai chứ không phải là đọc nhạc. Cô ta ham ăn, ở đơ cực kỳ, tính cách quái dị thường hay thấy ở các thiên tài. Nhưng cô rất tốt bụng, vui vẻ và rất trong sáng…..
Shinichi Chiaki , là sinh viên hàng đầu của Nhạc viện Momogaoka . Sinh ra trong một gia đình âm nhạc. Anh là người chơi đàn Piano và Violins ố một ở trường, nhưng lại có mơ ước bí mật là trở thành một Nhạc trưởng .
Một anh chàng đẹp trai, biết nói nhiều ngôn ngữ, kiêu ngạo đã từng sống ở nước ngoài, tại những thủ đô âm nhạc của thế giới. Nhưng vì một nỗi ám ảnh thời còn là một cậu bé, nên anh bị mắc kẹt lại ở Nhật Bản ….
Họ đã gặp nhau một cách tình cờ. Nodame nhanh chóng rơi vào tình yêu , còn với Chiaki, anh phải mất nhiều thời gian hơn. Nhưng anh chính là người đã nhận ra một tài năng ẩn giấu sau sự khác thường của Nodame để từng bước khơi gợi cô phải tự bộc lộ tài năng của mình, và thậm chí anh dần bắt đầu đánh giá cao những phẩm chất khác

Xem Phim Nghệ Sĩ Dương Cầm Nodame Kantabire
Tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30, tập cuối và trọn bộ. Chúc các bạn xem phim Nghệ Sĩ Dương Cầm vui vẻ.

Từ Khóa: