Tarzan: Cậu Bé Rừng Xanh

- Phim Chiếu Rạp

Xem Phim Tarzan: Cậu Bé Rừng Xanh

3870 Lượt Xem

HDHoạt Hình Phim HD

Diễn viên: Kellan Lutz, Spencer Locke, Anton Zetterholm, Jaime Ray Newman

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 94 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim10
9 Star | 20 Rates

  • Thông Tin Phim

Phim Tarzan: Cậu Bé Rừng Xanh Được chuyển thể lên màn ảnh rộng, Tarzan được biết đến như một trong những bộ phim 3D ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Lấy bối cảnh tại một khu rừng rộng lớn nhất thế giới, những người thực hiện tại phim trường Bavaria ở Munich, Đức đã phải làm việc cật lực ngày đêm để đem đến những thước phim hoành tráng và đẹp như mơ trên màn ảnh rộng. Để có được khu rừng bạt ngàn, không bị trùng lặp so với những bộ phim hoạt hình trước đây, đội ngũ thiết kế của Tarzan đã phải khảo sát nhiều nơi trên thế giới cũng như các trường quay có bối cảnh phù hợp. Reinhard Klooss, nhà sản xuất, biên kịch và cũng là đạo diễn chính của Tarzan chia sẻ, đội ngũ thiết kế của phim đã phải lặn lội tới các vùng đất xa xôi như Uganda, Congo, những khu rừng nhiệt đới, núi lửa, hang động... nhằm thực địa và lên ý tưởng dựng cảnh. Nội dung của phim Tarzan đã quá quen thuộc với các khán giả nhỏ tuổi thông qua nhiều phiên bản hoạt hình khác nhau nhưng khi được chuyển thể lên màn ảnh rộng, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sẽ đem những giấc mơ thời thơ ấu đến gần với thực tế hơn.

http://1.bp.blogspot.com/--DZz8v8gfAk/U3lbhaYyylI/AAAAAAAABfo/iH-BS1RclDI/s1600/tarzan-cau-be-rung-xanh1.jpg
Cuộc gặp gỡ thú vị giữa Jane và Tarzan đem đến những thay đổi bất ngờ trong cuộc đời "Cậu bé rừng xanh". Vẫn giữ nội dung chính như phim hoạt hình nhưng Tarzan 3D có những thay đổi nho nhỏ, đẩy câu chuyện kịch tính hơn.Để thể hiện được những cảm xúc của tinh tinh, các diễn viên đóng thế phải mặc những trang phục với tạo hình giống hệt kết cấu cơ thể của tinh tinh trưởng thành với ngực nở, mông to, tứ chi đầy mãnh lực.
http://3.bp.blogspot.com/-N46xubd15ec/U3lbg-4LpBI/AAAAAAAABfk/ba5LXQ_tMQg/s1600/tarzan-cau-be-rung-xanh.jpg
Tuy chỉ là một bộ phim hoạt hình 3D, nhưng kỹ xảo để linh hoạt hóa các hành động leo trèo, hái lượm, giằng co, tranh đấu của nhân vật trong phim được thực hiện không thua kém gì các siêu phẩm hành động, phiêu lưu với đòi hỏi cao về tính chi tiết và thực tế. Phim do Đức và Mỹ hợp tác sản xuất, với sự tham gia lồng tiếng của “ma cà rồng nhà Cullen” Kellan Lutz và người đẹp Resident Evil, Spencer Locke. Tarzan 3D là một tác phẩm được đầu tư chỉn chu, nghiêm túc và kỹ lưỡng đến hết mức có thể.

Xem Phim Tarzan: Cậu Bé Rừng Xanh Phim Chiếu Rạp
Tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30, tập cuối và trọn bộ. Chúc các bạn xem phim Tarzan: Cậu Bé Rừng Xanh vui vẻ.